Về chúng tôi

AIRMEC là Công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cơ khí công nghiệp tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất của chúng tôi có địa chỉ tại Khu công nghiệp Tân Quang, Xã Tân Quang, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân có tay nghề cao, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất cơ khí uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, phục vụ mọi đối tượng khách hàng trong nước cũng như xuất khẩu.

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Sản phẩm của chúng tôi được tối ưu về giá thành, với nhà xưởng sản xuất lớn, máy móc sản xuất hiện đại, Quý khách mua hàng trực tiếp, chúng tôi không phải mất thêm bất cứ chi phí cho bên nào khác nên đảm bảo giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn tốt nhất. Vì thế Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành sản phẩm khi quyết định mua sản phẩm của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên bán hàng, nhân viên thi công lắp đặt nhiệt tình, chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi Quý khách hàng. Chúng tôi khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng về các phương án thiết kế tối ưu nhằm mang lại hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công cơ khí, cơ điện và các sản phẩm công nghiệp khác phục vụ theo nhu cầu của xã hội.

SỨ MỆNH

– Mang lại giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội, khách hàng và đối tác của Airmec.

– Khuyến khích và duy trì đạo đức chuyên môn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Sản phẩm chất lượng.

– Hiệu quả kinh tế.

– Tiến độ đúng hạn.

– Sử dụng an tâm.

CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

– Cải thiện năng suất công việc, đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng.

– Đội ngũ cán bộ, nhân viên có chuyên môn, tay nghề cao, luôn nhiệt huyết với nghề và tận tụy trong công việc.

– Sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý, tối ưu chi phí đầu tư cho Khách hàng.